Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tich UBND huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại xã Bạch Ngọc

02/06/2020 00:00 55 lượt xem

Ngày 1/6, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Tiểu học B và Mầm non Bạch Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo một số ban ngành chuyên môn huyện.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho học sinh 2 trường. Đồng chí chí đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe, nơi ăn chốn ở các cháu học sinh bán trú, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cháu học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha mẹ, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng tại địa phương. Các bậc phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ để các cháu được sống và học tập trong môi trường tốt nhất giúp phát triển toàn diện.