Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, tặng quà tại Vị Xuyên.

13/01/2022 02:17 328 lượt xem

Tiếp tục chương trình làm việc tại Hà Giang, chiều 12/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết tại xã Thanh Thủy. Cùng đi và dự chương trình có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, tặng quà tại Vị Xuyên.
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thanh Thủy

Tại xã Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn đã khái quát địa lý và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện Vị Xuyên nói chung và xã Thanh Thủy nói riêng. Báo cáo những kết quả nổi bật mà huyện đã đạt được trong thời gian qua với Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại xã Thanh Thủy

Phát biểu với cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Thanh Thủy, Đại tướng Tô Lâm biểu dương xã Thanh Thủy trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19; đảm bảo QP-AN khu vực biên giới, thi đua phát triển KT-XH và xây dựng NTM. Đồng chí chúc cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Thanh Thủy vui Xuân, đón Tết đầm ấm, khí thế, an vui.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết cấp ủy, chính quyền xã Thanh Thủy
 Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà Tết Công an xã Thanh Thủy

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm mong muốn xã Thanh Thủy tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo QP-AN, giữ vững đường biên, mốc giới; lực lượng công an xã Thanh Thuỷ nỗ lực hơn nữa, phát huy truyền thống lực lượng công an nhân dân, nắm chắc địa bàn, gần dân, sát dân, bảo đảm an ninh trật tự, bình yên cho nhân dân; phát huy hiệu quả trang thiết bị được hỗ trợ, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xây dựng xã Thanh Thủy ngày càng giàu đẹp.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao 5 xe ô tô cho công an 5 xã biên giới huyện Vị Xuyên.

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cùng đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện đã dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ mặt trận Vị Xuyên trên Điểm cao 468; viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ và trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

Đoàn công tác Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ các AHLS mặt trận Vị Xuyên trên Điểm cao 468
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên.
 Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

Ngọc Thơ