Chính trị

Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn Viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia huyện Vị Xuyên

28/06/2021 00:24 44 lượt xem

Kết thúc chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 26.6, Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa, kính viếng anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ban, ngành của huyện.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, đồng chí Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính, dâng hương, dành một phút mặc niệm và thắp những nén hương thơm tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, các đại biểu và thành viên trong đoàn công tác đã đi thắp hương tại các phần mộ Anh hùng Liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT thắp hương tại các phần mộ