Công ty cổ phần tập đoàn công nghiệp Việt tặng quà tại xã Cao Bồ huyện Vị Xuyên

31/01/2019 00:00 33 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhằm sẻ chia những khó khăn của đồng bào vùng cao, ngày 30.1, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt (Hà Nội) đã đến tặng quà các hộ chính sách, người có công và hộ nghèo tại xã Cao Bồ huyện Vị Xuyên.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng công trình... Hàng năm, Công ty đều có những chương trình từ thiện giúp đỡ đồng bào nghèo vùng cao; tặng quà các hộ chính sách, người có công và hộ nghèo xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên lần này có 500 suất quà, gồm: Gạo, muối, nước mắm, bánh, kẹo với trị giá mỗi suất quà khoảng 100.000 đồng/suất, được trích từ nguồn "Quỹ tâm Việt" của Tập đoàn.

Những món quà nhỏ trao tặng, gửi gắm tình cảm và sự sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, làm ấm lòng bà con khi Tết đến, xuân về./.