Các nhà hảo tâm tặng quà cho đơn vị tiếp nhận cho khu cách ly tập trung

19/10/2021 01:44 72 lượt xem

Với mong muốn chung tay góp sức cùng huyện trong công tác phòng chống dịch Covid -19, trong những ngày qua, nhiều cơ quan, ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đã đến tặng quà cho các đơn vị tiếp nhận của huyện.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho đơn vị tiếp nhận cho khu cách ly tập trung
Đồng chí Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Hội LHPN huyện nhận quà từ chùa Quan âm thành phố Hà Giang.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Vị Xuyên đang thực hiện cách ly y tế tập trung cho 453 công dân từ phía nam trở về theo quy định của UBND huyện. Theo đó, để san sẻ khó khăn với huyện nhiều cơ quan, ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên, đồng thời ủng hộ gần 350 triệu đồng tiền mặt, gần 2 tấn gạo, hàng nghìn chiếc khẩu trang, bánh chưng cùng  nhiều nhu yếu phẩm như  thịt rau củ quả, quần áo…cho cán bộ, chiến sỹ cùng các công dân đang thực hiện cách ly tại các xã trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tiếp nhận 50 triệu đồng từ Công ty TNHH Bình Long.

Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn, thể hiện tinh thần tương trợ và đạo lý "Tương thân tương ái" của dân tộc ta, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Thu Biên