Giáo dục

Các trường học lao động chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022

16/08/2021 14:52 56 lượt xem

Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022, trong những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Vị Xuyên, đang  tiến hành lao động tổng vệ sinh sân trường, phòng làm việc, phòng chức năng, lớp học, để chuẩn bị đón học sinh tựu trường.

Các trường học lao động chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022
Các thầy giáo, cô giáo Trường phổ thông dân tộc bán trú, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quảng Ngần lao động vệ sinh trường lớp.

           Việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân trường sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, góp phần làm cho cảnh quan xanh – sạch – đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện,  đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Cùng với đó các trường học đã triển khai tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19, để đảm bảo môi trường giảng dạy, học tâp an toàn cho giáo viên học sinh. Đặc biệt là thực hiện tốt khuyến cáo 5 k của Bộ y tế.

Vi Quyền

Tin khác