Chương trình Nghệ thuật Vị Xuyên đoàn kết – khát vọng – phát triển.

06/06/2024 15:13 42 lượt xem

Tối 05/6, UBMTTQ VN huyện Vị Xuyên tổ chức Chương trình Nghệ thuật Vị Xuyên đoàn kết – khát vọng – phát triển. Chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc VN huyện Vị Xuyên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Lý Xuân Lù, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo một số Ban, ngành của huyện.

Chương trình Nghệ thuật Vị Xuyên đoàn kết – khát vọng – phát triển.
Tiết mục tốp ca do Trung tâm VH, TT & DL biểu diễn.

Tham gia chương trình Nghệ thuật có các ca sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Trung tâm VH, TT & DL, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề "Vị Xuyên đoàn kết – khát vọng – phát triển". Chương trình gồm những tiết mục múa hát đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc.

Tiết mục do các em học sinh xã Bạch Ngọc thể hiện.
Vũ điệu kết đoàn với sự tham gia của đông đảo diễn viên quần chúng thị trấn Vị Xuyên.

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, hát về MTTQ Việt Nam. Cổ vũ tinh thần yêu nước, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.

Điệu múa Sạp kết thúc Chương trình nghệ thuật.

Thông qua chương trình, nhằm động viên, kêu gọi các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức học tập, lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, MTTQ phát động, góp phần xây dựng huyện Vị Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Thơ