Pháp luật - Đời sống

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ đối tượng trộm cắp xe mô tô

10/09/2021 07:34 58 lượt xem

Vào khoảng 3h sáng ngày 09/9, Công an huyện Vị Xuyên đã bắt giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản (xe mô tô) tại thị trấn Vị Xuyên (Vị Xuyên).

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ đối tượng trộm cắp xe mô tô
Đối tượng Phạm Xuân Phương cùng tang vật tại trụ sở Công an huyện Vị Xuyên

Trước đó, lúc 17h 15 phút, ngày 08/9, chị Mai Lệ Huyền, trú tại tổ 7, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên để xe mô tô nhãn hiệu HONDA SH Mode, biển kiểm soát 23H1-162.08 màu xanh đen trước cửa nhà không cất chìa khoá xe. Lợi dụng sơ hở, đối tượng Phạm Xuân Phương, sinh năm 1984, trú tại thôn Xuân Hoà, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang đã thực hiện hành vi trộm cắp mang xe về nhà cất giấu và chờ bán lấy tiền. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Vị Xuyên đã tập trung xác minh, được sự hỗ trợ của nhân dân và công an xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, Công an huyện Vị Xuyên đã phát hiện và bắt giữ đối tượng tại nhà cùng tang vật sau gần 10 tiếng đồng hồ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, giải quyết.

Qua vụ việc trên, người dân cần đề cao tinh thần cảnh giác, nâng cao ý thức phòng chống nạn trộm cắp, không chủ quan để tự bảo vệ tài sản của mình.

Ngọc Thơ