Văn hóa - Xã hội

Cụm số 4 tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

19/08/2021 10:29 59 lượt xem

            Nhằm tuyên truyền sâu rộng những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, củng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, đồng thời, thúc đẩy việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng và công nhận, suy tôn báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu. Ngày 18/6, Huyện uỷ Vị Xuyên đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cụm số 4.

Cụm số 4 tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Ban tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

   Cụm thi số 4 có 12 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, tham gia 3 phần thi gồm: Thi soạn đề cương thuyết trình; Thi thuyết trình; Thi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo về những nội dung trong Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các nội dung của Hội thi được lựa chọn phù hợp, đa dạng, tập trung vào nội dung tuyên truyền về Nghị quyết. Đặc biệt, trong phần thi trả lời câu hỏi, các thí sinh đều trả lời đúng trọng tâm, vận dụng linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, đặt ra những vấn đề cần giải quyết để đưa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, giúp người nghe dễ hiểu, dễ tiếp thu nội dung muốn truyền tải.

Toàn cảnh Hội thi.

   Đây là dịp để các báo cáo viên có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền miệng; từ đó, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đưa Chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, lan tỏa việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh Mai Thanh Tùng, Đảng uỷ Công an huyện Vị Xuyên.

  Kết thúc hội thi, BTC trao giải Nhất cho thí sinh Mai Thanh Tùng Đảng uỷ Công an huyện Vị Xuyên; 02 giải nhì cho chi bộ Hạt kiểm lâm, Viện kiểm sát nhân dân; 03 giải ba cho Đảng uỷ Công an huyện, chi bộ Ban Quản lý rừng đặc dụng Phong Quang, Toà án Nhân dân và các giải khuyến khích./.

Vi Khiết

Tin khác