Cải cách hành chính

Đoàn công tác huyện Vị Xuyên kiểm tra kỷ luật kỷ cương hành chính tại xã Ngọc Linh

31/05/2024 15:43 52 lượt xem

Ngày 30/5, đồng chí Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra kỷ luật kỷ cương hành chính tại xã Ngọc Linh.

Qua kiểm tra tại xã Ngọc Linh việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ, hành chính về cơ bản xã đã nghiêm túc thực hiện theo văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện trong thực thi công vụ, cán bộ đi làm đầy đủ, đúng giờ, đeo thẻ tên đúng quy định; có phòng tiếp công dân; đã bố trí đầy đủ cán bộ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong hướng dẫn, phục vụ nhân dân, tổ chức tới liên hệ giải quyết công việc, có đủ bảng biểu, văn bản hành chính hướng dẫn nhân dân tới giao dịch, tham khảo.

Đoàn công tác kiểm tra tại bộ phận một cửa của xã Ngọc Linh

Sau khi nghe ý kiến đánh giá, nhận xét sau kiểm tra thực tế của thành viên trong đoàn kiểm tra, phát biểu tại buổi làm việc tại xã Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thị Phượng đề nghị: Xã Ngọc Linh phát huy và duy trì những ưu điểm trong công tác công vụ, kỷ luật kỷ cương hành chính tại cơ quan; thường xuyên kiểm tra, cập nhật các văn bản niêm yết về hướng dẫn thủ tục hành chính mới nhất của các cấp, ngành. Tăng cường việc chỉnh đốn tác phong lề lối làm việc của cán bộ công chức, phát huy tinh thần trách nhiệm gương mẫu người đứng đầu. Phát huy hiệu quả cụm loa truyền thanh không giây; cần quan tâm đăng tải đầy đủ các văn bản chính sách và tin bài hoạt động của địa phương lên trang TTĐT của xã./.

Quỳnh Anh