Đưa nghị quyết vào cuộc sống

Đồng chí Đặng Thị Phượng kiểm tra công tác làm nhà ở cho hộ nghèo

20/05/2021 14:19 55 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch xây nhà cho hộ nghèo năm 2021. Ngày 19/05/2021, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi khảo sát hộ nghèo và kiểm tra việc triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, theo chương trình 1953 của tỉnh, giai đoạn 2 tại các xã Ngọc Minh, Bạch Ngọc và xã Quảng Ngần. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội.

          Đến thăm và nắm tình hình thực trạng nhà ở, hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu thực tế của các hộ gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở. Từ chương trình 1953 của Tỉnh ủy, về hỗ trợ người có công, Cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Trong đợt 2 năm 2021, ba xã Quảng Ngần, Ngọc Minh và xã Bạch Ngọc có 11 hộ gia đình được hỗ trợ, mỗi nhà 60 triệu đồng, hiện nay các hộ đang tập chung thi công, có nhà cơ bản đã hoàn thành, còn lại cũng phấn đấu hoàn thành trong tháng 6/2021.

Đ/c Đặng Thị Phượng PCT-UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thôn Riềng xã Ngọc Minh

         Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, cùng đồng hành với chương trình của tỉnh,  trong thời gian qua, huyện Vị Xuyên đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trong và ngoài huyện phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tiếp tục ủng hộ, xây dựng nguồn quỹ để cùng nhau giúp cho các hộ nghèo, xây dựng được nhà ở sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn cũng đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các điểm bỏ phiếu, thuộc các xã nói trên. Nhìn chung các điểm bỏ phiếu, đã được các xã, các thôn thực hiện tốt, đảm bảo cho công tác bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp..


Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập