Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết xã Việt Lâm

21/01/2022 06:56 53 lượt xem

Ngày 20/01/2022, đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã đến thăm hỏi và tặng quà của HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc huyện cho UBND xã Việt Lâm và 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đồng chí Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết xã Việt Lâm
đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT – UBND huyện, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Việt Lâm

Mỗi xuất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 300 nghìn đồng, từ nguồn quỹ Tết vì  người nghèo, nạn nhân chất độc da, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những hộ gia đình nghèo, góp phần cho những ngày tết đầy đủ hơn. Phát biểu với bà con, đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT-UBND huyện khẳng định, những năm qua, Đảng, Nhà nước và huyện Vị Xuyên luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công, hộ nghèo, cận nghèo. Đồng thời mong muốn các hộ nghèo xã Việt Lâm tiếp tục phát huy tinh thần trong lao động sản xuất, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, đóng góp tích cực vào các hoạt động, phong trào ở địa phương.

Vi Quyền