Hội đồng nhân dân

HĐND huyện họp bàn chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, khóa XIX

09/11/2019 07:00 24 lượt xem

Chiều ngày 8/11, Thường trực HĐND huyện Vị Xuyên đã tổ chức phiên họp thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Mương Ngọc Lào - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến về chương trình và nội dung kỳ họp, theo đó, dự kiến Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện sẽ diễn ra trong 1 ngày (ngày 18/12/2019), dự kiến thông qua 17 báo cáo; 01 thông báo của UBMTTQ huyện và 04 tờ trình. Kỳ họp cũng sẽ biểu quyết và thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019 và báo cáo tổng hợp về chương trình giám sát năm 2019 của HĐND huyện. Xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân; nghe UBMTTQ huyện thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền; tiến hành chất vất và trả lời chất vấn.

Để kỳ họp thứ 11 HĐND huyện diễn ra theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng, đồng chí Mương Ngọc Lào - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành xây dựng báo cáo theo sát nội dung chương trình, đảm bảo chất lượng và đúng thời gian; Văn phòng HĐND - UBND huyện tiếp tục chỉnh sửa, xây dựng nội dung chương trình kỳ họp và chuẩn bị các điều kiện cho kỳ họp; Các ban HĐND huyện theo đúng thời gian quy định để thẩm tra và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khoá XIX diễn ra thành công tốt đẹp./.