Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý trường học

20/08/2021 08:03 132 lượt xem

Ngày 19/8, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tới các đơn vị trường học trên địa bàn huyện về công bố quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý trường học và bồi dưỡng chính trị hè 2021. Dự có các đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý trường học
Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa và trao quyết định cho các giáo viên được luân chuyển.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định về bổ nhiệm lại đối với các cấp bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đối với 15 đồng chí; Về luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học gồm 18 đồng chí; Bổ nhiệm mới lãnh đạo cho các trường học gồm 5 đồng chí đó là: Bổ nhiệm các đồng chí La Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Đạo Đức, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm Non Đạo Đức; Đồng chí Lã Thị Phương Thảo Tổ trưởng chuyên môn Trường Tiểu học Đạo Đức, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đạo Đức; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, giáo viên Trường PTDTBT TH Thuận Hòa, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Thuận Hòa; đồng chí Trần Thị Hoa, Tổ phó chuyên môn Trường Mầm Non Hoa Mai, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Đạo Đức; điều động bổ nhiệm đồng chí Phàn Thị Liền, Tổ trưởng chuyên môn Trường Mầm non Minh Tân, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Cao Bồ. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 15/8/2021, thời hạn bổ nhiệm không quá 5 năm.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao quyết định chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm mới

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và luân chuyển cán bộ quản lý trường học. Đồng thời, đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục được bổ nhiệm, điều động, luân chuyển trong đợt này tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác giáo dục trong giai đoạn mới. Phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nắm bắt tình hình, xây dựng phương pháp giáo dục phù hợp với đơn vị công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà, chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2021-2022.

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT cũng tổ chức buổi bồi dưỡng chính trị hè 2021 gồm các chuyên đề: Thông qua kết quả phát triển KT-XH của địa phương; Học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức, phong cách HCM về ý chí tự lực tự cường; Nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội của Đảng. Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao nhận thức lý luận, chính trị; đồng thời giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng; tình hình thời sự, chính sách mới, đặc biệt là những nội dung mới liên quan tới chuyên môn, nghiệp vụ của ngành giáo dục trước khi bước vào năm học mới./.

Mai Anh