Thanh niên

Huyện đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi

02/06/2021 06:56 32 lượt xem

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Các Đơn vị Đoàn – Đội đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi bị khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức lễ động thổ khởi công 1 điểm trường Mầm Non tại thôn Khuổi Niềng, xã Kim Linh. Trao tặng hơn 24 nghìn ly sữa cùng các suất học bổng và nhiều quà tặng như cặp sách, vở viết, truyện tranh...

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn tới các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng. Hoạt động cũng góp phần tạo niềm vui, tạo động lực, tinh thần lạc quan cho các em thiếu nhi, để từ đó các em phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội.