Thanh niên

Huyện Đoàn Vị Xuyên tặng quà Tết Trung thu năm 2021

22/09/2021 16:23 43 lượt xem

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Huyện đoàn Vị Xuyên, Đoàn Công an huyện, Chi đoàn Khối dân - Đảng đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện và con em của cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch tại các tỉnh Miền Nam.

Huyện Đoàn Vị Xuyên tặng quà Tết Trung thu năm 2021
Huyện đoàn tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa huyện

Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng 15 xuất quà để động viên, chia sẻ với các gia đình, mong muốn các gia đình khắc phục mọi khó khăn cố gắng chăm sóc các cháu nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời, chúc các cháu có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ, chăm ngoan, tiếp tục điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Đến thăm tại các gia đình có người thân là cán bộ y tế đang tham gia phòng chống dịch tại các tỉnh Miền Nam. Đoàn đã động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cổ vũ khích lệ các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về.

Đoàn tặng quà cho cháu là con của cán bộ y tế đang tham gia chống dịch tại các Tỉnh Miền Nam

Mai Anh