Lãnh đạo huyện Vị Xuyên thăm, chúc Tết tại xã Minh Tân

28/01/2019 00:00 53 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 26/12019, đồng chí PCT HĐND huyện Vị Xuyên Mai Thị Hạnh đã đi thăm, tặng quà Tết cấp ủy, chính quyền xã Minh Tân và các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đến thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, trẻ em hoàn cảnh khó khăn; đối tượng được bảo trợ xã hội và hộ thoát nghèo tiêu biểu năm 2019 và cấp ủy, chính quyền xã Minh Tân. đồng chí PCT HĐND huyện - Mai Thị Hạnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc phát triển kinh tế, chuẩn bị vui xuân, đón năm mới; đồng thời chúc các đối tượng luôn mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đối với cấp ủy, chính quyền xã Minh Tân đồng chí mong muốn xã cần tiếp tục thực hiện tốt việc quan tâm, chăm lo và hỗ trợ những đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn, thực hiện cấp gạo cứu đói đúng quy định, không để ai phải đói rét, không có Tết; cùng với đó cần tăng cường đảm bảo ATCT – TTATXH trước trong và sau Tết; không để xảy ra tình trạng buôn lậu, sử dụng trái phép pháo nổ; tranh thủ thời tiết thuận lợi tuyên truyền nhân dân tích cực chuẩn bị điều kiện cho sản xuất vụ Xuân; tăng cường phòng chống đói rét cho đàn vật nuôi trong mùa rét; lên kế hoạch trực tết chi tiết báo cáo huyện nắm rõ; chỉnh trang khuôn viên trụ sở, trục trung tâm xã khang trang – sạch đẹp để đón Tết; thực hiện tốt việc tuyển quân 2019 và lên kế hoạch cho Tết trồng cây và Lễ hội xuống đồng sau Tết Nguyên Đán theo đúng kế hoạch đề ra./.