Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc mừng Phòng GD&ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2021 07:54 158 lượt xem

Sáng 19/11, các đồng chí: Đỗ Anh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thanh Tịnh, PBT, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021),

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên chúc mừng Phòng GD&ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT Vị Xuyên.

Năm học 2021-2022, huyện Vị Xuyên có tổng số 77 trường học, 2.090 cán bộ, giáo viên với trên 27.000 học sinh. Trong những năm học qua, ngành GD&ĐT huyện Vị Xuyên đã có nhiều thành tích trong công tác dạy và học, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên; ứng dụng linh hoạt CNTT vào quản lý, giảng dạy. Đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống và đưa văn hóa truyền thống các dân tộc vào giảng dạy, chất lượng dạy và học tăng dần theo từng năm.

Tặng Hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên Đỗ Anh Tuấn đánh giá cao những kết quả ngành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn vất vả của ngành Giáo dục trong tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp. Đồng chí mong muốn ngành Giáo huyện dục sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và những năm tiếp theo. Chỉ đạo các đơn vị trường học tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19./.

Ngọc Thơ