Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng BIDV Hà Giang tặng máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho các đơn vị khám chữa bệnh tại Vị Xuyên

24/08/2021 07:58 41 lượt xem

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Ngày 23/8, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Giang đã đến trao tặng máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên và Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng.

Ngân hàng BIDV Hà Giang tặng máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động cho các đơn vị khám chữa bệnh tại Vị Xuyên
Lãnh đạo BIDV Hà Giang trao tặng máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho Trung tâm Y tế huyện.

   Tại đây, Ngân hàng BIDV Hà Giang đã trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên 02 máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động mỗi máy trị giá 2.500.000 đồng cùng với phần quà 10 triệu đồng; và trao tặng 02 máy cho Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng.

     Nhân dịp này, đại diện Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Giang giới thiệu chương trình tín dụng và dịch vụ ngân hàng đặc biệt “ Đồng hành cùng ngành Y – Chung tay vượt đại dịch” dành cho cán bộ y tế công tác tại Trung tâm Y tế và Bệnh viện. Theo đó chương trình được triển khai từ nay cho đến hết ngày 31/12/2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm: Chương trình cho vay không tài sản đảm bảo đến 50 triệu đồng/cán bộ y tế với lãi suất cố định 1%/ năm, áp dụng trong 2 năm  và chương trình cho vay nhu cầu nhà ở với lãi suất cố định 5,5%/ năm áp dụng trong 24 tháng. Thông qua chương trình ưu đãi này, Ngân hàng BIDV mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ phần nào về kinh tế cho đội ngũ y bác sỹ ở các cơ sở y tế trong thời điểm đại dịch Covid – 19./.

Vi Khiết

Tin khác