Chính trị

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

23/07/2021 09:08 60 lượt xem

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2021). Sáng 23.7, đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Cùng viếng có lãnh đạo Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Giang và lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam viếng Nghĩa trang liệt sĩ  Quốc gia Vị Xuyên.
Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.

Ðoàn đã kính cẩn dâng vòng hoa đỏ, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Trước anh linh các liệt sĩ, Đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nguyện chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh trao số tiền 20 triệu đồng cho Quỹ đền ơn, đáp nghĩa huyện Vị Xuyên.

Sau khi dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang, Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ. Đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thực hiện nghi lễ thỉnh chuông và ghi lưu bút vào sổ vàng truyền thống tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên./.

Ngọc Thơ