Chính trị

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Mạnh Tuyên làm việc tại xã Trung Thành

15/09/2021 16:23 49 lượt xem

         Ngày 14/9/2021, đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã có buổi làm việc tại xã Trung Thành. Cùng đi có một số cơ quan chuyên môn của huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Mạnh Tuyên làm việc tại xã Trung Thành
Đ/c Trần Mạnh Tuyên, PCT-UBND huyện, thăm mô hình chăn nuôi lợn rừng tại thôn Trung Sơn

          Trước buổi làm việc với xã, đồng chí Trần Mạnh Tuyên, PCT-UBND huyện cùng đoàn công tác đã trực tiếp đi thăm mô hình chăn nuôi lợn rừng của hộ gia đình ông Lê Kim Lĩnh thôn Trung Sơn, mô hình với tổng đàn gần 200 con lợn nái sinh sản và lợn thương phẩm. Thăm một số hộ tham gia cải tạo vườn tạp và trồng dưa hấu…Trở lại buổi làm việc với xã, qua nghe báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2021, nhìn chung trong hơn 8 tháng qua. Đảng bộ xã Trung Thành đã tập trung lãnh, chỉ đạo nhân dân vượt qua khó khăn về thời tiết, dịch bệnh, nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện và Đảng bộ xã đề ra. Kinh tế tăng trưởng ổn định, trong sản xuất vụ mùa toàn xã đã gieo cấy được gần 500 ha cây trồng như: Cây lúa, ngô, đậu, lạc… Thu ngân sách đạt trên 70% kế hoạch; các chỉ tiêu về văn hóa - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch. Xã đã chỉ đạo nhân dân tập trung phát triển sản xuất, chăn nuôi trồng trọt và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19, theo dõi, quản lý, giám sát chặt chẽ số công dân biến động trên địa bàn để kiểm soát dịch bệnh, cũng như tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân thực hiện tốt các quy định trong phòng, chống dịch. Quốc phòng an ninh được đảm bảo và ổn định, tạo động lực cho các hoạt động kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Đ/c Trần mạnh tuyên, PCT – UBND huyện kết luận buổi làm việc tại xã  xã Trung Thành

            Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Mạnh Tuyên, PCT - UBND huyện đã đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã Trung Thành trong chỉ đạo, điều hành thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện và nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và các mục tiêu phát triển KT- XH trong năm 2021. Đồng thời đưa ra những định hướng, chỉ đạo xã tiếp tục thực hiện tốt một số việc trong thời gian tới là: Phấn đấu sản xuất vụ đông năm 2021 trên 150 ha, làm tốt công tác cải tạo vườn tạp; quản lý các công trình xây dựng; đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid - 19 và dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đề ra…

Vi Quyền

Tin khác