Thị trấn Vị Xuyên tặng quà hỗ trợ khu cách ly

14/10/2021 08:41 36 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam, huyện Vị Xuyên về quyên góp ủng hộ lương thực, thực phẩm cho khu cách ly. Sáng 13/10, Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên đã đến tặng quà hỗ trợ cho công dân trở về từ các tỉnh phía nam đang thực hiện cách ly tại Kho bạc Nhà nước huyện Vị Xuyên (cũ).

Thị trấn Vị Xuyên tặng quà hỗ trợ khu cách ly
Đảng ủy thị trấn Vị Xuyên tặng mỳ tôm, sữa tại khu cách ly Kho bạc Nhà nước(cũ)

Tại khu cách ly, Đảng ủy Thị trấn Vị Xuyên đã tặng các nhu yếu phẩm gồm: gạo; mỳ tôm, sữa và các loại rau, củ, quả...với tổng trị giá 15 triệu đồng, số lương thực, thực phẩm này được huy động từ các trường học và tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện. Trong đó, Trường THPT Vị Xuyên ủng hộ trên 1.700kg gạo. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ những khó khăn tới các công dân đang thực hiện cách ly y tế. Đồng thời, là nguồn động viên tinh thần cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly và công dân khu cách ly hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tặng hỗ trợ các nhu yếu phẩm rau, củ quả tại Nhà hàng Sơn Hà nơi chế biến thực phẩm cho công dân khu cách ly

Mai Anh