Hội đồng nhân dân

Tính đến 11 giờ trưa nay, tỷ lệ cử tri đi bầu cử tại huyện Vị Xuyên đạt 97%

23/05/2021 04:37 75 lượt xem

Tính đến 11 giờ trưa nay – 23/5, trên địa bàn huyện Vị Xuyên có 71.894 cử tri đi bỏ phiếu bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đạt tỷ lệ 97%.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, ngay từ sáng sớm hôm nay - 23/5, tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện Vị Xuyên, đông đảo cử tri đã có mặt trước giờ khai mạc. Với ý thức trách nhiệm cao, hầu hết cử tri đến tham gia bầu cử đều rất phấn khởi và họ tin tưởng vào lá phiếu của mình sẽ chọn ra được những đại biểu tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trung tâm điều hành cuộc Bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại huyện Vị Xuyên.

Không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi, công khai, dân chủ, an ninh trật tự được đảm bảo an toàn. Đặc biệt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 được thực hiện nghiêm túc đảm bảo theo nguyên tắc 5K của Bộ y tế. Công tác bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện đang diễn ra tốt đẹp ./.