Xây dựng Đảng

Trường THPT Vị Xuyên kết nạp 7 đảng viên là học sinh

17/05/2024 10:50 79 lượt xem

              Ngày 16/5, Chi bộ trường THPT Vị Xuyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 7 học sinh ưu tú. Nâng số Đảng viên là học sinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng tại huyện Vị Xuyên lên 18 Đảng viên. Đến dự có lãnh đạo một số Ban, ngành của huyện.

Trường THPT Vị Xuyên kết nạp 7 đảng viên là học sinh
Thầy Trần Quang Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Vị Xuyên trao quyết định kết nạp Đảng cho 7 Đảng viên mới của Chi bộ.

              7 em học sinh được kết nạp Đảng là: Nguyễn Phúc Bình An, Nguyễn Tử Hoàng, Sằm Văn Kỳ, Phạm Nguyễn Hùng Quân, Hoàng Thu Hằng, Nguyễn Yến Vi, Phạm Khánh Linh. Đây đều là những học sinh ưu tú. Trong quá trình học tập, rèn luyện, các em luôn là con ngoan, trò giỏi, có đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đạt được nhiều giải thưởng trong học tập cũng như các phong trào thi đua.

            Được sự quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng của Chi bộ Nhà trường, các em đã được tham gia bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng và trở thành Đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi. Ngoài 7 em nêu trên, năm học 2022 – 2023, 4 học sinh của Trường THPT Vị Xuyên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian theo học tại trường.

             Việc kết nạp Đảng viên là học sinh THPT là việc làm hiệu quả thiết thực, tạo nền móng, xây dựng lý tưởng, niềm tin để Đảng viên trẻ phấn đấu trong học tập, rèn luyện góp phần trẻ hóa đội ngũ Đảng viên. Đồng thời “ươm mầm” và phát triển đội ngũ đảng viên có sức trẻ, bản lĩnh chính trị vững vàng, có tri thức, trở thành những “hạt giống đỏ”, bảo đảm cả hai yếu tố vừa “hồng”, vừa “chuyên”.

Thu Biên - Nguyễn Mai

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập