Giáo dục

Trường THPT Vị Xuyên tổng kết năm học 2023-2024

29/05/2024 09:10 66 lượt xem

              Sáng ngày 28.5, Trường THPT Vị Xuyên long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tôn vinh cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh có nhiều thành tích năm học 2023-2024.

Trường THPT Vị Xuyên tổng kết năm học 2023-2024
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi Lễ

              Trường THPT Vị Xuyên có tổng số 55 cán bộ, giáo viên và 815 học sinh. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã nỗ lực cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm trong hoạt động chung, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, tạo mọi điều kiện cho học sinh học tập. Qua đó, đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: học sinh đạt hạnh kiểm tốt và tương đương có 652 đạt 80%, học lực loại giỏi và tương đương có 63 em chiếm 7,73%. Thi HSG cấp tỉnh đạt 19 giải; khoa học kỹ thuật cấp tỉnh 2 giải Nhì; hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh giải 3 toàn đoàn; đạt 3 giải cuộc thi IOE cấp toàn quốc và cấp tỉnh… kết nạp Đảng cho học sinh được 7 đồng chí… Bên cạnh hoạt động dạy học, trường còn duy trì các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện trong học sinh, duy trì các câu lạc bộ học tập và sở thích, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng cho các giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 

            Về nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, Trường THPT Vị Xuyên tiếp tục thực hiện việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Tập trung thực hiện sắp xếp đội ngũ viên chức, chú trọng thực hiện đồng bộ các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất giảng dạy. Đồng thời, thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cán bộ quản lý giáo viên về vị trí, trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực và tác phong nghề nghiệp để từng cán bộ giáo viên luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Nhà trường tặng khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm học 2023-2024

          Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy trò trường THPT Vị Xuyên cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân thầy cô giáo, các bậc sinh thành.

Nguyễn Mai

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập