Pháp luật - Đời sống

Va chạm giao thông, xe đầu kéo lao vào cửa nhà dân ven đường

07/06/2021 08:10 65 lượt xem

Vào khoảng 6h, ngày 7/6, tại km 21, Quốc lộ 2, khu vực thị trấn Vị Xuyên đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe ô tô, Hậu quả, xe đầu kéo đã lao vào khu vực bán mái của 2 nhà dân ven đường, 2 xe ô tô hư hỏng. Rất may không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo BKS 15C – 164.44 kéo theo rơmooc BKS 15R – 089.87 đi theo hướng Tuyên Quang – Hà Giang đã va chạm với xe SUV 5 chỗ cỡ nhỏ hiệu Hyundai Kona đi cùng chiều, chủ xe có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Sau va chạm, xe đầu kéo đã lao sang phía bên trái theo hướng di chuyển, đâm và làm hỏng 2 cửa sắt, đổ một đoạn tường tại khu vực bán mái của 2 nhà dân ven đường, một nhà dân đã bị chặn hoàn toàn lối ra, xe đầu kéo bị hư hỏng nặng phần đầu, xe ô tô Hyundai Kona bị hỏng phần cửa bên vô lăng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát thông của tỉnh và huyện đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và xác minh làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.