Vị Xuyên bắt đối tượng trốn khai báo y tế về phòng chống dịch COVID- 19

22/07/2021 16:45 71 lượt xem

Sáng ngày 22/7/2021. Lực lượng Công an huyện Vị Xuyên, đã bắt đối tượng Đặng Văn Toàn, sinh năm 2004, trú tại thôn Nặm Thín, xã Quảng Ngần, đã trốn khai báo y tế từ vùng dịch trở về địa phương.

Vị Xuyên bắt đối tượng trốn khai báo y tế về phòng chống dịch COVID- 19
Lực lượng Công an bắt đối tượng Đặng Văn Toàn, trốn khai báo y tế, tại Km 27 thị trấn Việt Lâm

Ngày 21/7, Đặng Văn Toàn, đi từ Hà Nội lên Hà Giang. Khi đến Trạm kiểm dịch Cầu trì, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, đối tượng đã không thực hiện việc khai báo y tế, rồi bỏ trốn. Sáng ngày 22/8 , sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Vị Xuyên đã vây bắt đối tượng tại Km 27 thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, đồng thời đưa đi khai báo y tế và có biện pháp xử lý đối tượng theo đúng quy định.

Vi Quyền