Gương Người tốt - Việc tốt

Vị Xuyên khen thưởng đột xuất 03 cá nhân có thành tích trong tìm kiếm nạn nhân đuối nước

29/05/2024 09:13 80 lượt xem

               Ngày 28/5, Đồng chí Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ đã trao giấy khen của UBND huyện Vị Xuyên cho 03 cá nhân có thành tích trong hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước xảy ra trên địa bàn thị trấn Việt Lâm. 

Vị Xuyên khen thưởng đột xuất 03 cá nhân có thành tích trong tìm kiếm nạn nhân đuối nước
Đồng chí Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện trao giấy khen cho 03 cá nhân hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước.

             Trước đó, vào khoảng 14h ngày 27/5, em Đinh Mạnh Phúc, sinh năm 2010, trú tại Tổ 1 thị trấn Việt Lâm cùng  gia đình đi bắt hến tại khu vực bờ tây sông Lô không may bị trượt chân xuống vũng nước sâu và bị đuối nước thương tâm. Ngay sau khi nhận được tin báo các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm cháu Phúc. Trong đó, 3 cá nhân gồm anh Nguyễn Đức Quang, Vương Văn Trí, Nguyễn Văn Tiến đều làm ở Công ty khoáng sản Ngọc Linh cũng có mặt ngay từ đầu và rất tích cực tham gia hỗ trợ các lực lượng chức năng tìm kiếm và vớt được thi thể cháu Phúc lên bờ sau hơn 2 giờ tìm kiếm. 

             Trao giấy khen cho 3 cá nhân, Đồng chí Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của các công dân trong việc tích cực cùng các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân đuối nước, cũng như chia buồn sâu sắc với sự mất mát quá lớn đối với gia đình cháu Phúc và đề nghị cấp ủy chính quyền thị trấn tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình sớm ổn định cuộc sống. Việc khen thưởng kịp thời góp phần động viên, khích lệ tinh thần và lan tỏa hành động đẹp trong cộng đồng về gương người tốt việc tốt./.

Quỳnh Anh

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập