Tin địa phương

Xã Ngọc Linh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ

20/03/2020 00:00 116 lượt xem

Ngày 19/3, xã Xã Ngọc Linh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phượng, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên.

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo ban tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Hà Trọng Dũng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Linh tham gia ban chấp hành, ban thường vụ Đảng ủy giữ chức vụ phó bí thư thường trực xã Bạch Ngọc, nhiệm kỳ 2015-2020 từ ngày 01/4/2020. Điều động, chỉ định đồng chí Giàng Văn Phùng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bạch Ngọc, tham gia ban chấp hành, ban thường vụ giữ chức vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Linh nhiệm kỳ 2015-2020 từ ngày 01/4/2020. Quyết định thôi tham gia BCH, Ban thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, thôi giữ chức vụ trưởng công an xã đối với đồng chí Nguyễn Văn Quảng, trưởng công an xã. Chỉ định đồng chí Đại úy Vũ Viết Nhì, tham gia BCH, ban thường vụ Đảng ủy xã Ngọc Linh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại hội nghị đồng chí Đặng Thị Phượng, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã trao quyết định cho các đồng chí và phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, biểu dương những kết quả đạt được của các đồng chí trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục cống hiến tài năng sức trẻ, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.