Xã Phú Linh phát động các phong trào thi đua

22/08/2017 00:00 129 lượt xem

Ngày 19/8, tại xã Phú Linh, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp với xã Phú Linh tổ chức phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 185 năm ngày thành lập huyện Vị Xuyên và phong trào thi đua nước rút về đích xây dựng NTM.

Theo đó, nội dung phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 185 năm ngày thành lập huyện Vị Xuyên của Huyện đoàn Vị Xuyên gồm các nội dung như: 100% Đoàn cơ sở đăng ký có ít nhất 01 công trình trở lên và 05 phần việc thanh niên; Chi đoàn cơ sở có 01 công trình, 02 phần việc thanh niên. Các công trình, phần việc phải mang lại hiệu quả thiết thực; 100% các đoàn xã, thị trấn, Chi đoàn trực thuộc phải xây dựng kế hoạch triển khai tình nguyện giúp xã Phú Linh hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM, trong đó tập trung vào tiêu chí số 17 về môi trường…

Đối với phong trào thi đua nước rút về đích xây dựng NTM của xã Phú Linh, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, huy động nội lực trong nhân dân để hoàn thanh các tiêu chí còn lại. Thời gian tổ chức phát động thi đua từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/10/2017.

Ngay sau lễ phát động, đoàn viên một số xã cùng lực lượng dân quân tự vệ xã Phú Linh đã tổ chức hỗ trợ nhân dân đào hố trồng cây, đào hố rác và công trình vệ sinh tại một số thôn trong xã.