Tin địa phương

Xã Phương Tiến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước thềm Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

30/03/2020 00:00 78 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 133-KH/ĐU về việc tuyên truyền đại hội đại biểu Đảng bộ xã Phương Tiến lần thứ XXIV, Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Vị Xuyên lần thứ XXIV, đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Xã Phương Tiến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp.

Xã đã tập trung tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: Tổ chức lồng ghép tuyên truyền về công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng tại các cuộc họp thôn, xóm ở khu dân cư; vận động nhân dân làm tốt công tác vệ sinh đường làng, ngõ xóm và vệ sinh, treo cờ Tổ Quốc tại hộ gia đình; UBND xã treo băng zôn và cờ tuyên truyền trên trục đường chính quốc lộ 2, đường lên trụ sở UBND xã, thay mới cờ chuối và cờ Tổ Quốc và đưa tin bài lên trang thông tin điện tử của xã...

Treo cờ trang trí, cờ đuôi nheo và băng zôn tại trụ sở UBND xã

Tuyến đường lên trụ sở UBND xã đã được hoàn thiện