Tin địa phương

Xã Thượng Sơn có 3 công trình chào mừng đại hội đảng

26/03/2020 00:00 316 lượt xem

Thiết thực lập thành tích thực hiện đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Để tạo dấu ấn chào mừng sự kiện trọng đại này, xã Thượng Sơn phấn đấu xây dựng 3 công trình gồm: Sân vận động và thao trường huấn luyện quân sự địa phương, với diện tích 8.520m. Công trình làm đường bên tông 45m và công trình trồng, chăm sóc rừng trên 12 ha. Để các công trình đảm bảo tiến độ và bàn giao đúng kế hoạch, xã Thượng Sơn đã tập trung huy động mọi nguồn lực xã hội hóa, đồng thời thường xuyên giám sát, đôn đốc đơn vị thi công và các ban ngành, đoàn thể xã đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đồng thời phải đảm bảo an toàn và chất lượng. Tính đến thời điểm này, các công trình đã và đang được Đảng bộ xã Thượng Sơn tập trung chỉ đạo quyết liệt, với mục tiêu làm thay đổi diện mạo nông thôn ở xã vùng cao, đồng thời tạo sự chuyến biến tích cực trong nhận thức của nhân dân, hơn nữa những công trình này không những mang ý nghĩa về mặt chính trị mà còn đáp ứng nhu cầu trực tiếp của người dân địa phương, đó là những việc làm thiết thực nhất để chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới..