Tin địa phương

Xã Thanh Thuỷ giúp dân khắc phục hậu quả Thiên tai

27/04/2020 00:00 46 lượt xem

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường từ chiều tối ngày 22/4/2020 đến 9h00 sáng ngày 23/4/2020, trên địa bàn xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên có xảy ra mưa to và kèm theo gió lốc mạnh gây thiệt hại về nhà ở, tài sản và một số diện tích cây hoa màu của nhân dân.

Theo thống kê, gió lốc đã làm tốc mái nhà 48 hộ, ngoài ra còn thiệt hại về hoa màu, cây lâm nghiệp, chăn nuôi, cơ sở vật chất ngành giáo dục...ước tổng giá trị thiệt hại trên 206.610.000 đồng.

Các lực lượng của xã Thanh Thủy giúp đỡ các hộ dân lợp lại mái nhà

Để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sáng ngày 27/2/2020 UBND xã Thanh Thuỷ đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân xã phối hợp cùng Ban quản lý các thôn bản trực tiếp xuống giúp đỡ các hộ gia đình,vận chuyển vật liệu, hỗ trợ ngày công lợp lại các nhà bị tốc mái sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.