Xã Linh Hồ gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

20/08/2020 09:24 36 lượt xem

Ngày 18/8/2020, xã Linh Hồ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại quá trình chiến đấu, xây dựng lực lượng và trưởng thành của Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong những năm qua, cùng với sự trưởng thành, lớn mạnh của Công an nhân dân Việt Nam. Các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an xã Linh Hồ, luôn nâng cao ý chí chiến đấu, tinh thần cảnh giác cách mạng, mưu trí sáng tạo, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, thể hiện lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân, lập nên nhiều chiến công, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Trong 7 tháng đầu năm 2020 Công an xã Linh Hồ đã giải quyết được 11 vụ việc tại cơ sở như: Gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và trộm cắp tài sản… Vận động nhân dân nộp 11 súng tự chế. Làm tốt công tác quản lý hộ tịch, hộ khẩu, quản lý tốt các đối tượng án treo, người chấp hành xong án phạt trở về địa phương, giúp các đối tượng sớm hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời xã cũng tổ chức diễn đàn công an nhân dân lắng nghe ý kiến của nhân dân, với mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của các tầng lớp nhân dân, đối với lực lượng công an xã.

Xã Linh Hồ khen thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích cao

Nhân dịp này, xã Linh Hồ đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.