Đài tiếng nói Việt Nam viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

14/08/2017 00:00 74 lượt xem

Nhân dịp chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang. Ngày 10/8. Đoàn công tác Đài tiếng nói Việt Nam, đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Cùng dự lễ viếng có đồng chí Trần Đức Quý Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, Đặng Thị Phượng Phó chủ tịch – UBND huyện Vị Xuyên

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, Đoàn công tác Đài tiếng nói Việt Nam đã trang trọng đặt vòng hoa trước Tượng đài ghi công các Anh hùng liệt sỹ và giành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thắp hương cho từng phần mộ. Đây là một trong những hoạt động thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đài tiếng nói Việt Nam đối với những cống hiến to lớn, sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ - những người con quê hương đối với sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc, qua đó góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp.