Đồng chí Đặng Thị Phượng PCT UBND huyện Thăm các gia đình có người tử vong do nước lũ cuốn trôi

26/06/2018 00:00 72 lượt xem

Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời, các gia đình nạn nhận bị tử vong do lũ cuốn trôi, trong đợt mưa lũ những ngày qua. Sáng ngày 26/6/2018 bà Đặng Thị Phượng PCT – UBND huyện đã đi thăm hỏi và hỗ trợ gia đình các nạn nạn. Cùng đi có Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện và Phòng lao động thương binh xã hội huyện.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, huyện Vị Xuyên có 2 người bị tử vong do nước lũ cuốn trôi trong ngày 25/6, nạn nhân là chị Bùi Thị Thanh Mai, sinh năm 1984, trú tại tổ 18 thị trấn Vị Xuyên, bị nạn đang trên đường đi lên xã Cao Bồ và cháu Nguyễn Văn Kiên 8 tuổi, trú tại thôn Khuổi Khài xã Trung Thành. Đến thăm hỏi chia buồn cùng gia đình nạn nhân đồng chí  Đặng Thị Phượng PCT- UBND huyện đã động viên tinh thần các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát. Đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm động viên và hỗ trợ gia đình dần ổn định cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí PCT đã trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng; Hôi chữ thập đỏ tỉnh 3 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện 2 triệu đồng cho mỗi gia đình. Trường Tiểu học xã Trung Thành hỗ trợ gia đình cháu Kiên 2 triệu đồng .