Đồng chí ĐặngThị Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác giáo dục sau tết Nguyên đán tại trườngTiểu học 1-5, thị trấn Vị Xuyên.

15/02/2017 00:00 79 lượt xem

Ngày 13/2, đoàn công tác do đồng chí ĐặngThị Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác giáo dục và đào tạo sau tết Nguyên đán tại trường Tiểu học 1-5, thị trấn Vị Xuyên.

Trường Tiểu học 1-5 hiện có 53 cán bộ giáo viên, 28 lớp học với 859 học sinh. Ngay sau tết Nguyên đán, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có mặt đông đủ, các hoạt động dạy và học đã đi vào nề nếp, sĩ số học sinh đủ 100% đến trường. Chất lượng giáo dục và hoạt động của liên đội được duy trì,  công tác nuôi dưỡng học sinh bán trú được quan tâm, đảm bảo an toàn thực phẩm…

Qua kiểm tra thực tế, Đồng chí Đặng Thị Phượng, PCT UBND huyện đề nghị trường Tiểu học 1-5 tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của liên đội; Bố trí thêm thư viện ngoài trời trong sân trường; đẩy mạnh quan tâm, đầu tư vườn hoa, cây cảnh và khuôn viên nhà trường; thực hiện tốt quy chế dân chủ, công khai các khoản thu chi, làm tốt công tác y tế học đường; tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên đến đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường./.