Đồng chí Lý Nam Thủy PCTUBND huyện Vị Xuyên thăm, tặng quà tết tại thị trấn Việt Lâm

20/01/2017 00:00 74 lượt xem

Ngày 18/1, Đồng chí Lý Nam Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã đi thăm, tặng quà một số gia đình tại thị trấn Việt Lâm và xã Thanh Thủy nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp này, đồng chí đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình là đối tượng thương binh, chúc tết người cao tuổi, người dân tộc thiểu số có uy tín. Tại đây, Đồng chí Lý Nam Thủy – PCTUBND huyện Vị Xuyên ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các cụ trường thọ, sống vui sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình và góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Ngoài ra, đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, thương bệnh binh, dân tộc thiểu số, cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu, khắc phục khó khăn xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.