Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức khối thi đua III Việt Nam viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên và tặng quà các đối tượng chính sách.

30/07/2017 00:00 54 lượt xem

Ngày 24/7, đoàn đại biểu Công đoàn viên chức khối thi đua III Việt Nam đã đến viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ và trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Đặng Thị Phượng – PCT UBND huyện.

Đoàn đại biểu khối Công đoàn viên chức khối thi đua III Việt Nam gồm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức thuộc các cơ quan, đơn sự nghiệp gồm: Đài truyền hình Việt Nam( VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam....Tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên đoàn đã dâng hương, dâng hoa, dành một phút tưởng niệm hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh Biên giới phía Bắc để bảo vệ Tổ Quốc và thắp hương trên hơn 1.750 mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang.

Nhân dịp này, nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân và chia sẻ bớt một phần nỗi mất mát, khó khăn đến các đối tượng chính sách, người có công, nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam/dioxin trên địa bàn huyện Vị Xuyên, đoàn đã trao 20 xuất quà, mỗi xuất gồm 2 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.