Đoàn đại biểu Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia huyện Vị Xuyên

09/08/2017 00:00 48 lượt xem

Trong chương trình công tác và làm việc tại tỉnh Hà Giang, Ngày 8.8, đoàn đại biểu Hội chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thái Nguyên đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia huyện Vị Xuyên.
  Trong không khí trang nghiêm và thành kính đoàn đại biểu hội CTĐ tỉnh Thái Nguyên đã dâng vòng hoa và thắp nén hương thơm  tỏ lòng tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu Hội CTĐ tỉnh Thái Nguyên nguyện chung sức, đồng lòng, vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, quyết tâm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.