Bế mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Hà Giang năm 2017

01/09/2017 00:00 90 lượt xem

Chiều 30.8, tại sân xi măng (T.p Hà Giang), Sở Văn hóa - TT&DL đã tổ chức Bế mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh Hà Giang năm 2017. Dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa - TT&DL; đại diện một số sở, ngành; đông đảo các vận động viên và cổ động viên...

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 28 - 30.8), Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, 14 đội bóng chuyền nam, nữ tham dự Giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính trong từng trấn đấu.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung nam cho đội tuyển huyện Vị Xuyên, giải Nhì đội Công an tỉnh và giải Ba cho đội T.p Hà Giang. Ở nội dung nữ giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về các đội: Vị Xuyên, Quang Bình và Xín Mần.