Công bố Quyết định Sáp nhập Chi bộ trung tâm văn hóa thông tin và Du lịch huyện Vị Xuyên

07/06/2017 00:00 155 lượt xem

Ngày 6/6, Huyện ủy Vị Xuyên đã tổ chức lễ Công bố Quyết định sáp nhập Chi bộ Trung tâm văn hóa thông tin và du lịch huyện Vị Xuyên. Dự lễ Công bố có Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy Vị Xuyên cũng đã Công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc giải thể Chi bộ Đài Truyền thanh truyền hình Vị Xuyên để sáp nhập với Chi bộ Trung tâm văn hóa thể thao và Du lịch thành Chi bộ Trung tâm văn hóa thông tin và Du lịch Vị Xuyên với 34 Đảng viên. Đồng thời Chỉ định ban Chi ủy, Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và Du lịch, giữ chức Bí thư Chi bộ Trung tâm văn hóa thông tin và Du lịch huyện Vị Xuyên.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vị Xuyên đề nghị Chi bộ, trước mắt cần sớm ổn định tổ chức, đề ra nhiệm vụ và xây dựng kế hoạch thực hiện. Chi bộ và tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức của trung tâm cần phát huy tính đoàn kết thống nhất cao trong công tác; lãnh chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, phản ánh kịp thời tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương