Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

25/05/2018 00:00 33 lượt xem

Ngày 24/5, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên. Trước thềm Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Giang khóa III( nhiệm kỳ 2018 – 2023).

Tại Đài hương Nghĩa trang liệt sỹ Quốc Gia, Đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp nén tâm hương để bày tỏ lòng thành kính tới những Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, dâng hiến cả tuổi thanh xuân của mình để chiến đấu và hy sinh cho nền độc lập, tự do của toàn dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đoàn đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh nguyện hứa phát huy tốt truyền thống bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo sản xuất kinh doanh giỏi, xây dựng hiệp hội doanh nghiệp Hà Giang ngày càng vững mạnh, góp phần vào hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đề ra. Đồng thời, sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, hỗ trợ các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương bệnh binh, xây dựng nhà tình nghĩa để báo đáp một phần sự hy sinh anh dũng của các anh cho sự bình yên, tự do của đất nước.

Sau phút mặc niệm, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng các đại biểu đã thắp hương trên hơn 1.740 phần mộ Liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt Sĩ Quốc Gia Vị Xuyên và ghi sổ lưu bút tại Nhà tưởng niệm với dòng chữ: “ Đời đời ghi nhớ công ớn các Anh hùng Liệt sĩ”.