Công bố quyết định về công tác cán bộ

07/05/2024 08:32 179 lượt xem

Sáng 6.5, huyện Vị Xuyên công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các Đồng chí Lãnh đạo Thường trực UBND huyện, Phòng GD&ĐT, cùng đại diện các đơn vị Trường học có các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Công bố quyết định về công tác cán bộ
Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm. Theo đó, điều động ông Lý Ngọc Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường PTDT BT THCS Minh Tân đến nhận công tác tại Trường PTDT BT TH&THCS Xín Chải, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDT BTTH&THCS Xín Chải. Điều động ông Nguyễn Quang Thành, Hiệu trưởng Trường PTDT BT TH&THCS Xín Chải đến nhận công tác tại Trường PTDT BT TH&THCS Lao Chải, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDT BT TH&THCS Lao Chải, các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 3/5/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Tịnh, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành GD&ĐT huyện Vị Xuyên.

Nguyễn Mai