Đêm văn nghệ "Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão" xã Trung Thành

11/01/2023 09:39 39 lượt xem

Tối ngày 10.1, xã Trung Thành đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ "Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023" nhằm kêu gọi, ủng hộ Tết vì người nghèo.

Đêm văn nghệ
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm diễn

Với các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, các ca khúc hát về mùa xuân về Tết. Tại chương trình, Ủy ban MTTQ xã đã phát động, kêu gọi, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn xã cùng chung tay chăm lo, quan tâm tới những gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết an vui, ấm áp, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Các tổ chức, cá nhân quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền là 54.595.000đ tại đêm văn nghệ
Lãnh đạo xã trao quà cho các hộ gia đình có hoàn
cảnh khó khăn

Kết thúc đêm văn nghệ đã quyên góp được tổng số tiền là 54.595.000đ.  Ngoài ra còn có những xuất quà trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền quyên góp ủng hộ sẽ được trao tặng để người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được đón một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Bảo Thoa - Trung tâm VH,TT&DL Vị Xuyên