Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Việt Lâm

27/07/2018 00:00 32 lượt xem

Nhằm chia sẻ những thiệt hại sau cơn lũ cuối tháng 6 vừa qua, ngày 26/7, Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện đã tới thăm và tặng quà cho người dân xã Việt Lâm.

Việt Lâm là một trong những địa phương của huyện Vị Xuyên bị thiệt hại nặng nề do cơn lũ vừa qua gây ra. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng  200 xuất quà cho bà con nhân dân  bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm như: Mì tôm, sữa, gạo, nước uống. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình thương  binh liệt sỹ nhân ngày 27 – 7 với tổng số tiền hỗ trợ tại xã trị giá trên 200 triệu đồng. Trước đó, đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh trong chiến tranh biên giới phía bắc tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Hội chữ thập đỏ Thủ đô Hà Nội viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó, thể hiện sự tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Để chia sẻ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ giảm bớt khó khăn do thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.