Hội LHPN Vị Xuyên thăm và chúc tết xuân Đinh Dậu 2017

27/01/2017 00:00 78 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN huyện Vị Xuyên đã tổ chức đi thăm và chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn biên giới huyện Vị Xuyên đó là Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Trạm Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy; Đoàn kinh tế Quốc phòng 313 và các gia đình nghèo gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Đến thăm và chúc tết các đơn vị, hội LHPN huyện đã động viên, chia sẻ những khó khăn, cũng như chúc mừng những kết quả nổi bật của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Đoàn kinh tế Quốc phòng 313 trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới. Trong thời gian tiếp theo Hội LHPN và 2 đơn vị sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt hơn nữa chương trình phối hợp hoạt động đã ký kết. Thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, phát triển được các mô hình giúp nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, triển khai thực hiện “Tổ phụ nữ tự quản” bảo vệ đường biên, mốc giới của Hội LHPN huyện.

Lồng ghép với việc thực hiện công tác hậu phương quân đội nhân dịp tết Đinh Dậu 2017 Hội LHPN huyện đến thăm và chúc tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Liền, năm nay Mẹ đã 102 tuổi. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những gia đình nghèo, gia đình có công với cách mạng, trẻ em mồ côi, phụ nữ khuyết tật, thăm hỏi động viên, đảm bảo nhà nhà có tết đầm ấm vui tươi tiết kiệm lành mạnh. Tạo được lòng tin trong nhân dân tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hội LHPN huyện đã tặng 4 xuất quà cho 4 hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo tại 4 xã Kim Thạch, Phương Tiến, Tùng Bá, Kim Linh trị giá 4.000.000 đồng, (mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng); Hội LHPN các xã, thị trấn tổ chức vận động quyên góp và đi tặng quà cho trẻ em, phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật với 47 xuất quà trị giá 10.260.000đồng...