Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vị Xuyên trao nhà “ mái ấm tình thương”

18/12/2017 00:00 64 lượt xem

Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên hội viên phụ nữ nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn. Ngày 14/12, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo tại thôn Bản Tàn xã Trung Thành.

Thực hiện cuộc vận động về việc xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo,  người có hoàn cảnh khó khăn. Sau một thời gian vận động, Hội LHPN Huyện quyết định hỗ trợ 15 triệu đồng để xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Hoàng Thị Hương tại thôn Bản Tàn xã Trung Thành với diện tích căn nhà là 60m2.
   Với sự hỗ trợ, có ý nghĩa về mặt tinh thần đã kịp thời động viên gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống đồng thời động viên, tạo động lực để  hội viên phụ nữ nghèo  vươn lên ổn định cuộc sống .