Huyện Vị Xuyên gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Báo Chí cách mạng Việt Nam

22/06/2017 00:00 91 lượt xem

Ngày 21/6, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vị Xuyên tổ chức gặp mặt cán bộ, công nhân viên chức của Trung tâm văn hóa thông tin và Du lịch huyện.

Thực hiện công tác tuyên truyền trên địa bàn, thời gian qua, Trung tâm VHTT&DL huyện đã thực hiện nghiêm túc quan điểm chỉ đạo, định hướng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Công tác phát thanh, truyền hình được quan tâm chú trọng, tuyên truyền, phản ánh nhanh, nhạy, kịp thời, chính xác các nhiệm vụ chính trị của huyện trên hệ thống loa truyền thanh. Đảm bảo duy trì tốt công tác tiếp âm, tiếp sóng Đài phát thanh và truyền hình Trung ương và địa phương phục vụ nhân dân. Duy trì hoạt động có hiệu quả Trang thông tin điện tử của huyện, xây dựng và phát sóng 4 bản tin truyền hình, 8 chương trình truyền thanh, Phối hợp với Đài PT-TH tỉnh thực hiện Chuyên trang truyền hình địa phương, Trang tiếng nói từ địa phương theo đúng kế hoạch.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Đồng chí Mương Ngọc Lào – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm tiếp tục phản ánh kịp thời những hoạt động của địa phương, đặc biệt là thông tin, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh con người, mảnh đất Vị Xuyên trên các phương tiên thông tin đại chúng, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà.