Huyện Vị Xuyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên

29/05/2018 00:00 40 lượt xem

Ngày 28/5, huyện Vị Xuyên phối hợp với Học viện hành chính Quốc gia và Sở Nội vụ Hà Giang tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên K5 năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên K5 năm 2018 tại huyện Vị Xuyên có 152 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được truyền đạt 17 chuyên đề với 3 học phần gồm: Những kiến thức cơ bản về nền hành chính; Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng trong thực thi nhiệm vụ, công vụ.

Thông qua lớp học, các học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống kiến thức Nhà nước ngạch chuyên viên, nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức viên chức, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực thi công vụ, vận dụng vào giải quyết công việc, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của công chức trong cơ quan, tổ chức, tạo chuyển biến tích cực về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân